Tin Tức


Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn XKLĐ Nhật bản
Kinh nghiệm phỏng vấn thi tuyển đơn hàng cho các bạn Thực tập sinh Nhật bản: Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật không hề đơn giản. Nghỉ việc đang làm, Khám sức khỏe, hồ sơ, nhập học, đăng ký thi tuyển phỏng vấn, các bạn Thực tập sinh / tu nghiệp sinh Nhật bản đã chuẩn bị đầy đủ kiến thưc tiếng Nhật và được rèn luyện tác phong thi tuyển rồi, mà sao vẫn trượt nhỉ. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệp phỏng vấn trúng tuyển cho các bạn:
Học tập phong cách làm việc của người Nhật
Bạn có biết rằng Nhật Bản là quốc gia có rất ít các nguồn tài nguyên thiên nhiên, và họ còn phải chịu đựng hàng trăm trận động đất mỗi năm, thiệt hại nhiều về kinh tế, nhưng những điều đó cũng không ngăn cản Nhật trở thành cường quốc kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới trong nhiều năm liền. Liệu bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao họ lại làm được như thế không ?
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THỰC TẬP SINH VIỆT NAM
Theo đánh giá từ các xí nghiệp tiếp nhận thì thực tập sinh việt nam là người có thiện cảm, cảm tình tốt với đất nước nhật bản Vì có tính hợp tác nên trong môi trường văn hóa khác cũng có thể nhanh chóng hòa nhập nhưng cũng hay thẹn thùng , xấu hổ. so sánh thì thấy có khí chất gần với với người nhật.
CHẾ ĐỘ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI ĐÀI LOAN NĂM 2015
Chế độ quyền lợi của người lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài loan năm 2015 Các quyền lợi cơ bản của người lao động:
TƯ VẤN VỀ VAY VỐN NGÂN HÀNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn quan tâm. Không biết mình có được vay vốn ngân hàng? Mình thuộc đối tượng nào và thủ tục như thế nào để có thể vay vốn tại ngân hàng địa phương, hỗ trợ vốn trong việc xuất khẩu lao động. Thủ tục vay vốn ngân hàng
quà tết 2017 | qua tet 2017 | quà tết 2017 | gio qua tet 2017 | giỏ quà tết 201
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SAO VIỆT
Địa Chỉ: Tổ 32, cụm 5, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84 – 4) 3744 0062  Fax: (84 – 4) 3744  0063
Web: saovietincores.com.vn  
Email: saovietincores@gmail.com

 
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa Chỉ: 241A, Đường Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 

Giá xe Toyota fortuner 2018 mới | Giá xe Toyota Yaris 2018
 
VĂN PHÒNG NHÂT BẢN
日本駐在事務所
〒173‐0023東京都板橋区 大山町
19-7アデ二ウム大山町604